Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

'ม.จ.จุลเจิม'ปลุกพสกนิกรชาวไทย ไล่แก๊งค์แดงล้มเจ้าลงนรกบ้านเกิด

PDF Print
Wednesday, 30 April 2014 17:25

'ม.จ.จุลเจิม'ปลุกพสกนิกรชาวไทย ไล่แก๊งค์แดงล้มเจ้าลงนรกบ้านเกิด

พล.ต.ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ พระนามลำลองว่า "ท่านใหม่" พระโอรส ลำดับพระองค์ที่ 4 ใน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอนุสรมงคลการ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัว Chulcherm Yugala ปลุกพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ออกมาปกป้องสถาบันกษัตริย์ จากขบวนการแดงล้มเจ้า ซึ่งมีพฤติกรรมหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ อาฆาตมาดร้าย ต่อองค์พระประมุข ที่ทรงเป็นที่ เคารพ บูชา และเทิดทูน ของปวงชนชาวไทย ให้กลับลงไปอยู่ไต้ดิน (นรก) ซึ่งเป็นบ้านเกิดดังเดิม

พล.ต.ม.จ.จุลเจิม ยุคล โพสต์ในเฟสบุ๊คไว้ดังนี้

ออกมากันเถอะครับ เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ของผม “พลนิกรทุกเหล่าท้าวพระยา จงออกมาปกปักพิทักษ์ชัย มาบัดนี้มีไพรีมาบีฑา.......................

เมื่อมันผู้ใดที่อยู่ในแผ่นดินไทยนี้ที่ ต้องการเหยียบย่ำ โค่นล้มสถาบันเบื้องสูงที่เคารพของพวกเรา เพื่อข้ามไปสู่ระบอบเผด็จการเบ็ดเสร็จครบวงจร พวกหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ พระมหากษัตริย์ พวกให้ร้าย อาฆาตมาดร้าย ต่อองค์พระประมุข ที่ทรงเป็นที่ เคารพ บูชา และเทิดทูน ของพวกเรา............ “ไอ้พวก ยักษ์มารราญรอนแต่ก่อนเก่า ที่หลงลาภโภโมหันคนจัญไร จึงเปลี่ยนใจเนรคุณพระบุญญา” ........ไอ้พวกไปภักดีรับใช้ขบวนการแดงล้มเจ้า ร่วมกับคนใหญ่ คนโต ที่เคยเฝ้าเอางานใช่หรือไม่ ส่งพวกมันกลับลงไปอยู่ไต้ดิน บ้านเกิดดังเดิม............... !!.

“ขอทวยเทพจงเป็นเห็นพยาน มือพนมก้มกรานลงตรงหน้า ทั้งเลือดเนื้อเพื่อพระองค์กษัตรา สิ้นชีวายอมพลีจักรีวงศ์” พลนิกรทุกเหล่าท้าวพระยา จงออกมาปกปักพิทักษ์ชัย.......... จงออกมากันเถอะครับ เมื่อเราพึ่งใครอีกไม่ได้แล้วที่จะหยุดไอ้พวกยักษ์มาร ที่ราญรอนแต่ก่อนเก่า ที่หลงลาภโภโมหัน จากคนจัญไร ถ้าเราหยุดพวกมันไม่ได้ เราก็สมควร หยุดตัวเรา ได้แล้วไม่ต้องมาโอดควร กันอีกต่อไป..................

บัดนั้น นางกุญชรมอญแม่ศรี
เพ่งพินิจชีวิตองค์จักรี มาบัดนี้ไพรีมาบีฑา
จึ่งขอร้องก้องกังวานขานขับ ถึงคนรับ "หนุมาน" ทหารกล้า
พลนิกรทุกเหล่าท้าวพระยา จงออกมาปกปักพิทักษ์ชัย
อันยักษ์มารราญรอนแต่ก่อนเก่า ก็เคยเฝ้าเอางานใช่หรือไม่
หลงลาภโภโมหันคนจัญไร จึงเปลี่ยนใจเนรคุณพระบุญญา
ขอทวยเทพจงเป็นเห็นพยาน มือพนมก้มกรานลงตรงหน้า
ทั้งเลือดเนื้อเพื่อพระองค์กษัตรา สิ้นชีวายอมพลีจักรีวงศ์.................

ขอขอบพระคุณ และขออนุญาต คุณ กุญชรศรีหน่อง ครับ
๒๙เมษายน๒๕๕๗

ม.จ. จุลเจิม ยุคล

 

 

ที่มา : แนวหน้า