Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

เดรัจฉานบึ้มบังเกอร์ทหารเปิดทาง ก่อนฆ่าปชช.บริสุทธิ์สังเวยปชต.!!

PDF Print
Thursday, 15 May 2014 13:38

เดรัจฉานบึ้มบังเกอร์ทหารเปิดทาง ก่อนฆ่าปชช.บริสุทธิ์สังเวยปชต.!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุคนร้ายยิงลูกระเบิดชนิดเอ็ม 79 และกราดยิงถล่มใส่กลุ่ม กปปส.บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมากนั้น

จากการสอบถาม นายกะท้อน (ไม่ทราบนามสกุล) ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีผู้ชุมนุมและการ์ด กปปส.อยู่ประมาณ 20-30 คน เพื่อรอสร้างเต็นท์โดมขนาดใหญ่  แต่ยังสร้างไม่เสร็จ จึงพากันนอนพักผ่อนอยู่บริเวณดังกล่าว จากนั้น เวลาประมาณ 03.00 น.เกิดเสียงระเบิดดังสนั่น ทำให้ชุมนุมที่อยู่บริเวณดังกล่าวต่างพากันวิ่งหลบหนีคนละทิศคนละทาง จากนั้นก็มีคนร้ายใช้อาวุธปืนสงครามเอ็ม 16 เข้ากราดยิงซ้ำอีกระลอก จึงเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก

ทั้งนี้ มีรายงานแจ้งว่า หลังเกิดเหตุพบชายต้องสงสัย ได้วิ่งหลบหนีไปทางด้านหลัง รร.สตรีวิทยา ใกล้กับอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ซึ่งคาดว่า จะเป็นคนร้ายที่กราดยิงเอ็ม 16 ใส่กลุ่มผู้ชุมนุม และการ์ด กปปส.

อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เวลาประมาณ 03.00 น.ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับขี่รถยนต์กระบะ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โยนระเบิดปิงปองลงมาจากสะพานพระราม 8 แยกวิสุทธิ์กษัตริย์ ซึ่งบริเวณนั้นเป็นจุดที่ ทหารชุดปฏิบัติการ 012 ปตอ.พัน1รอ.ตั้งบังเกอร์อยู่ จากนั้นเวลาประมาณ 03.10 น.ได้มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ฝากระโปรงสีดำ ไม่ทราบทะเบียน ขับเข้ามายิงถล่มซ้ำที่จุดเดิม ทำให้ทหารต้องหลบอยู่ในบังเกอร์ โดยไม่ได้ตอบโต้ และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

 

ที่มา : แนวหน้า