Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

กิเลนจ่อดึง”เคลย์ตัน”ล่าตาข่ายเทโรจวกยับเป็นแข้งหน้าเงิน

PDF Print
Monday, 26 May 2014 09:05

 

กิเลนจ่อดึง”เคลย์ตัน”ล่าตาข่ายเทโรจวกยับเป็นแข้งหน้าเงิน

“กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเตรียมดึงตัว เคลย์ตัน ซิลวา อดีตดาวยิงชาวบราซิล  ของ “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน  มาร่วมทัพ แทนที่ของ “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าของทีมที่เตรียมย้ายไปค้าแข้งกับ อัลเมเรีย ในศึกลาลีกาสเปน

ล่าสุด “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา อำนวยการสโมสรเอสซีจี เมืองทองฯ ได้เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่ายอมรับว่าสนใจในตัวดาวยิงบราซิเลี่ยนจริง แต่ยังไม่มีการเซ็นสัญญามาร่วมทีมแต่อย่างใด

“ตอนนี้ทางสโมสรยังไม่ได้เซ็นสัญญาหรือบรรลุข้อตกลงอะไรกับ เคลย์ตัน แต่ยอมรับว่าให้ความสนใจในตัวดาวยิงชาวบราซิลรายนี้จริง ซึ่งก็ไม่ใช่แต่เราเท่านั้น เพราะทั้ง ชลบุรี และ บางกอกกล๊าส เองก็ให้ความสนใจเช่นกัน เรายังไม่ได้พูดคุยกับเขา เพียงแค่สอบถามไปยัง บีอีซี เทโรศาสน เท่านั้น ซึ่งเท่าที่ทราบมา เขามีสัญญาผูกพันธ์กันอยู่ ดังนั้นคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดึงมาร่วมทีม"

ทางฝั่ง “เสี่ยแมน” ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม บีอีซี เทโรศาสน ก็ได้ออกกล่าวถึงคลีตัน ซิลวา ในเรื่องนี้ว่าได้ประชุมเป็นการภายในถึงเรื่องนี้ ก่อนมีบทสรุปว่า ทางสโมสรจะไม่เอา คลีตัน ซิลวา มาร่วมทีมแล้ว เนื่องจากเห็นว่า เขาเป็นนักเตะที่เห็นแก่เงินมากเกินไป

“จากนี้เราจะดำเนินเรื่องเรียกร้องเงินค่าตัวที่ยังค้างจากทีมเกเรตาโร เพราะเขายังจ่ายค่าตัวให้กับเราไม่ครบ อย่างไรก็ตามแม้เราจะไม่สนใจในตัวเขาแล้ว แต่หากสโมสรที่ให้ความสนใจอยากได้กองหน้ารายนี้ไป ยังต้องมาพูดคุยกับ บีอีซี เทโรศาสน เท่านั้น เพราะตัวนักเตะยังมีสัญญาผูกพันธ์กับเรา ซึ่งเราจะไม่ยอมให้ใครมาชุบมือเปิบไปง่ายๆแน่นอน"  “เสี่ยแมน”  กล่าว

ที่มา : แนวหน้า