Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

เปิดทัพบริหารสอยคิวไทย “บิ๊กสิน”มั่นใจทำงานฉลุย

PDF Print
Wednesday, 16 July 2014 09:42

เปิดทัพบริหารสอยคิวไทย “บิ๊กสิน”มั่นใจทำงานฉลุย

นายสินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เปิดเผยรายชื่อคณะกรรมการบริหารสมาคม ปี 2557-2559 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีทีมบริหารเลือดเก่าผสมกับเลือดใหม่ รวมไปถึง “คิวทอง” นายศักดา รัตนสุบรรณ ขงเบ้งวงการสอยคิวอยู่ในคณะกรรมการบริหารเหมือนเดิม

ซึ่ง นายสินธุ กล่าวว่า การเลือกคณะกรรมการชุดนี้มาทำงานนั้น เราเน้นไปทั้งผู้ที่ประสบการณ์สูงในวงการของสอยคิวทั้ง นายฐาปบุตร ชมเสวี ที่เป็นอุปนายกฝ่ายบริหาร และนายศักดา ที่เป็นฝ่ายจัดการแข่งขัน นอกจากนี้เรามีคนรุ่นใหม่ ๆ เข้ามาอยู่ในทีมบริหารหลายต่อหลายคน เพื่อให้บุคคลเหล่านี้ได้มาทำงานร่วมกัน เพื่อเป็นกำลังสำคัญต่อไปในอนาคต

“ที่ผ่านมา ผมต้องขอบคุณคณะบริหารทุกคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ และอุทิศตัวเองให้กับวงการสอยคิวมาโดยตลอด และการจะทำอะไรแต่ละครั้ง ผมจะปรึกษากับคณะกรรมการบริหาร โดยเราได้ตั้งคณะกรรมการบริหารขึ้นมาอีกสองชุดเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา ทั้งคณะกรรมการคัดเลือกตัวนักกีฬา 5 คน ซึ่งมี นายศักดา เป็นประธานกรรมการ และยังมีคณะกรรมการคัดเลือกผู้ตัดสิน ที่จะให้ลงทำหน้าที่ในรายการต่าง ๆ ที่สมาคมจัดขึ้นตลอดทั้งปี ทั้งนี้เพื่อความโปร่งใสอย่างที่สุด” นายสินธุ กล่าว

นายกสอยคิวไทย กล่าวต่อไปว่า งานของสมาคมตอนนี้กำลังเดินหน้าทั้งการจัดศึกเอ.พี.ฮอนด้า 6 แดงชิงแชมป์ประเทศไทย ที่จะจับสลากการดวลคิว ในวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 14.00 น.ที่สมาคมกีฬาบิลเลียดฯ ราชมังคลากีฬาสถาน ก่อนจะแข่งขันจริงวันที่ 23 กรกฏาคมนี้ ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ จากนั้นก็จะมีศึกแสงโสม 6 เร้ดเวิลด์แชมเปี้ยนชิพ นอกจากนี้ยังมีการจัดรายการสะสมคะแนน และส่งนักกีฬาไปแข่งขันต่างประเทศอีกด้วย

สำหรับรายชื่อคณะกรรมการบริหารสมาคม ประกอบด้วย นายสินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมฯ, นายฐาปบุตร ชมเสวี อุปนายกฝ่ายบริหาร, นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกฝ่ายจัดการแข่งขัน, พล.ต.ต.ดิสสทัต ภูริปโชต อุปนายกฝ่ายกฎและระเบียบ, นายสุรพล อุทินทุ อุปนายกฝ่ายสิทธิประโยชน์, นายธชนาถ ทองประกอบ อุปนายกฝ่ายงบประมาณ, นายเถกิง สวาสดิพันธ์ เหรัญญิก, นายกีรวุฒิ กิติยาดิศัย เลขาธิการ, นายสุรศักดิ์ วีระพงษ์ ประธานฝ่ายประสานองค์กร, นายศักดิ์สิน พูนศิริวงศ์ ปฏิคม, นายพจน์ พิชิยสนิธ นายทะเบียน, นายพัสสพงศ์ พิทักษ์พูลสิน ประชาสัมพันธ์ และนายสุทธิเทพ นกเทศ กรรมการ ส่วนที่ปรึกษาประกอบด้วย นายสุนทร จารุมนต์, นายสุธิชาติ จิราธิวัฒน์ และนายอภิวิชญ์ สินสุวรรณเมธี

คณะกรรมการคัดเลือกตัวนักกีฬา ประกอบด้วย นายศักดา รัตนสุบรรณ เป็นประธานกรรมการ และมี นายฐาปบุตร เป็นรองประธาน พร้อมกับมีกรรมการอีก 3 คนคือ นายกีรวุฒิ, “ต่าย พิจิตร” ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ และนายฮานิฟ ฮัสสัน ข่าน นอกจากนี้ยังมีคณักรรมการคัดเลือกผู้ตัดสิน โดยมี นายอภิวิชญ์ เป็นประธานกรรมการ และมีนายสุทธิเทพ เป็นกรรมการ และนายฮานิฟ เป็นกรรมการ-เลขานุการ

ที่มา : แนวหน้า