Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

บีอาร์จี กรุ๊ป อัดแคมเปญพิเศษ งานบิ๊กมอตอร์ เซล

PDF Print
Wednesday, 13 August 2014 07:41

บีอาร์จี กรุ๊ป อัดแคมเปญพิเศษ งานบิ๊กมอตอร์ เซล

นายสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส  ประธานกรรมการบริหาร  BRG GROUP  ผู้จำหน่ายรถยนต์จากต่างประเทศชั้นนำของเมืองไทย  เปิดเผยว่า  บริษัทเตรียมเข้าร่วมงาน Bangkok International Grand Motor Seie 2014  หรือ  Big Motor Sale  ระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2557  ณ ศูนย์นิทรรศการและประชุม       ไบเทค บางนา  โดยจะนำยนตรกรรมนำเข้าหรูทั้งจากฝั่งยุโรป และญี่ปุ่น เข้ามาอวดโฉมภายในงาน พร้อมจัดแคมเปญสุดพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

“ บริษัทได้นำรถยนต์หลากหลายรุ่น มาจัดแคมเปญพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์  Wow!! SUV & MPV PARADE SALE  ไม่ว่าจะเป็น  Jeep Wrangler  SAHARA , Toyota Prado , Lexus RX 270 , Cayenne ,  New Harrier และ MPV Toyota Alphard , Vellfire , Estima ,New Voxy ZS ,Volk Caravelle  และอีกหลากหลายรุ่นมาให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสและจับจองเป็นเจ้าของ ยนตรกรรมระดับหรูได้ง่ายดาย พร้อมกับเงื่อนไขพิเศษ  ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 48 เดือน (เฉพาะรุ่น)”

นอกจากนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน BRG ขอมอบแพ็กเก็จทัวร์เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย  Royal Caribbean Mariner of the Seas  ที่ต้องขึ้นท่าเทียบเรือในประเทศสิงคโปร์  ด้วยห้องพักระดับไฮคลาส Sea View สนุกกับกิจกรรมต่างๆบนเรือ ที่เตรียมไว้อย่างเพียบพร้อม หลากหลายบรรยากาศบนเรือใหญ่ยักษ์ จุคนกว่า 5,000 คน ประสบการณ์ใหม่สำหรับเรือสำราญขนาดใหญ่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม   รวมมูลค่ากว่า 80,000 บาท  สำหรับ 2 ท่าน  ฟรี!!! (มีจำนวนจำกัด)

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถแวะชมได้ที่ Big Motor Sale มหกรรมยานยนต์เพื่อขายที่ใหญ่ที่สุด  Hall EH105  ณ ศูนย์นิทรรศการและประชุม ไบเทค บางนา  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม BRG ทั้ง 4     สาขา คือ รัชโยธิน , รามคำแหง , ศรีนครินทร์ และที่ ภูเก็ต   หรือ Hotline สายตรง  085-1237111

 

ที่มา : แนวหน้า