Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Home ข่าวสาร ข่าวสาร 'เจ๊ติ่ง'อ้างการข่าวแฉลอบขยี้'มาร์ค' ตั้งรางวัลนำจับมือป่วนสามเท่าครึ่ง

'เจ๊ติ่ง'อ้างการข่าวแฉลอบขยี้'มาร์ค' ตั้งรางวัลนำจับมือป่วนสามเท่าครึ่ง

Wednesday, 23 April 2014 15:46

'เจ๊ติ่ง'อ้างการข่าวแฉลอบขยี้'มาร์ค' ตั้งรางวัลนำจับมือป่วนสามเท่าครึ่ง

ที่พรรคประชาธิปัตย์ น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงกรณีที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้เข้าร่วมหารือกับคณะกรรมการการเลือกตั้งและบรรดาพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) โดยอ้างข้อมูลเชิงลึกว่า จะมีการประสงค์เอาชีวิตนายอภิสิทธิ์ ระหว่างการหารือว่า การตัดสินใจของนายอภิสิทธิ์ ดังกล่าว เกิดจากกการประมวลสถานการณ์และการข่าวใน 3 ด้านคือจากวอร์รูมของ กปปส. ข้อมูลจากคนของพรรคประชาธิปัตย์ และการข่าวจากฝ่ายความมั่นคง ที่มีข้อมูลตรงกันว่าจะมีการก่อเหตุในระหว่างการหารือ ทำให้มีความไม่มั่นใจเกี่ยวกับความปลอดภัย จึงต้องถามไปยังวอร์รูมของรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ซึ่งมี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และ ผอ.ศอ.รส.กับ นายสุภรณ์ อัตถาวงษ์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมืองว่า ใช่หรือไม่ว่ามีทีมจากจังหวัดลำปางคอยชี้เป้าอยู่ในที่ประชุม มีทีมจากคลองเตย และทีมที่เคยก่อเหตุที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง เตรียมการที่จะก่อเหตุ  ซึ่งหากรัฐบาลมีความจริงใจขอให้ไปหาว่ามีใครไปพักที่รีสอร์ทย่านรามอินทรา เป็นกลุ่มเดียวกับที่เคยลงมือที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงที่รัฐบาลปล่อยให้ลอย นวลโดยที่ตำรวจไม่จับกุมใช่หรือไม่ เพราะเหตุรุนแรงที่เกิดกับฝ่ายตรงข้ามรัฐบาลมีทั้งหมดกว่า 66 คดี แต่กลับไม่มีความคืบหน้าใด ๆ

“จริงหรือเปล่ามีความตั้งใจยิงแกนนำ กปปส. ในวันที่การ์ดคปท.ตายเป้าต้องการยิงแกนนำ กปปส.และแกนนำคปท.ใช่หรือไม่ ข้อมูลทั้งหมดที่มีเราจึงไม่สามารถให้เกิดเหตุการณ์ก่อนแล้วมาเสียใจในภาย หลังได้ การท้าทายและกล่าวหาว่านายอภิสิทธิ์ขี้ขลาดนั้น ขอถามว่ามีความพยายามทำร้ายนายอภิสิทธิ์มากี่ครั้งแล้วแต่คนเหล่านั้นไม่ถูก ดำเนินคดีเพราะเป็นลิ่วล้อใช่หรือไม่ ทีมที่ทำร้ายนายอภิสิทธิ์ที่กระทรวงมหาดไทยก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับนายสุภรณ์ ซึ่งเป็นหัวโจกในการฝึกการ์ดให้ใช้ความรุนแรงอยู่ในปัจจุบัน หากยังตอบคำถามไม่ได้ก็ไม่สามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้ ขอฝากไปยังลูกเมียของกลุ่มคณะดาลำปาง เสงี่ยม ทีมที่ก่อเหตุแล้วเข้าไปคลองเตย และมือฆาตกรรมดาบยิ้มว่า ถ้ามีใครใช้จ้างวานฆาตกรรมใคร ดิฉันจะจ่ายสามเท่าครึ่งจากค่าจ้างที่ได้รับ หากสาวไปถึงผู้บงการได้ หรือถ้าทำให้คนที่เป็นเป้ารอดพ้นจากอันตรายจะจ่ายสองเท่าครึ่ง เพราะการข่าวรู้ดีว่ามีการจ่ายค่าจ้างกันในราคาใด เช่น ยิงเอ็ม 79 ที่ไม่ก่อให้เกิดการเสียชีวิตได้ครั้งละ 3.5 หมื่นบาท แต่ถ้ายิงหัวก็จะอีกราคาหนึ่ง จึงขอให้ลูกเมียผู้ทีถูกจ้างวานคิดดูให้ดีว่าจะทำดีโดยไม่เป็นบาป หรือทำเลวแล้วต้องติดคุก ลูกเมียถูกลอยแพ” นางสาวมัลลิกา กล่าว
น.ส. มัลลิกา กล่าวด้วยว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ต้องตอบคำถามด้วยว่าทำไมส่งสัญญาณให้คนเสื้อแดงถอนตัวจากสถาน ที่ประชุมกลับวงเวียนบางเขนก่อนที่นายอภิสิทธิ์ จะเดินทางไปที่ประชุมตัวแทนพรรคการเมือง เป็นเพราะกลัวว่าจะถูกลูกหลงใช่หรือไม่ หากไม่มีแผนที่จะลอบสังหารต้องตอบคำถามเหล่านี้ให้ได้
ที่มา : แนวหน้า